Về chúng tôi

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT LÊ ANH là nhà cung cấp các sản phẩm hàng đầu Việt Nam về thiết bị y tế, hóa chất sinh phẩm và vật tư tiêu hao cho các Bệnh viện, phòng thí nghiệm và các phòng khám, đặc biệt là các chuyên khoa Giải phẫu bệnh, tế bào học, mô học, chuẩn đoán hóa mô miễn dịch. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giá trị đặc biệt cho các Bệnh viện, phòng thí nghiệm và bệnh nhân thông qua nhiều giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí được cung cấp với dịch vụ đặc biệt và tính toàn vẹn.

Chúng tôi đã có vinh dự được làm việc với rất nhiều các khách hàng là các bệnh viện, phòng khám, phòng Lab trên cả nước. Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng vì sự hợp tác cũng như vai trò quan trọng của họ trong việc chăm sóc y tế bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Chúng tôi muốn lắng nghe và học hỏi từ khách hàng của mình và làm việc nhiều hơn để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Cancer Diagnostics, Inc. (CDI) – Mỹ  là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu Hoa Kỳ về Giải phẫu bệnh- tế bào học, mô học và hóa mô miễn dịch. CDI đã phát triển bộ thuốc nhuộm 7 màu có sẵn trên thị trường đầu tiên để đánh dấu lề mô, CDI’s® Tissue Marking Dyes; và ngày nay là nhà cung cấp các sản phẩm giải phẫu bệnh lớn nhất trong ngành cho hơn 3.500 phòng thí nghiệm trên toàn thế giới với các địa điểm giao hàng trên khắp Hoa Kỳ. CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT LÊ ANH vinh dự là Nhà phân phối độc quyền các sản phầm Cancer Diagnotics, Inc tại Việt Nam.